Phần mềm Quản lý Điều hành tác nghiệp Tổng thể eGovOffice

​Phần mềm đáp ứng đầy đủ các quy trình nghiệp vụ, phục vụ tốt nhất công tác quản lý cán bộ tại các cơ quan/tổ chức.

quản lý văn bản điều hành

Phần mềm Quản lý điều hành tác nghiệp eGovOffice cung cấp giải pháp tổng thể cho phép các Bộ/ngành, các Tỉnh/thành phố, các cơ quan quản lý nhà nước có thể quản lý, điều hành toàn bộ các hoạt động nội bộ tại cơ quan. Phần mềm đáp ứng đầy đủ các quy trình nghiệp vụ, phục vụ tốt nhất công tác quản lý cán bộ tại các cơ quan/tổ chức.

• Giải pháp tổng thể cho phép các Bộ ban ngành, các tỉnh/thành phố quản lý tổng thể công tác điều hành, tác nghiệp tại cơ quan
  • Hệ thống phần mềm có cơ chế sẵn sàng đáp ứng khi được triển khai quy mô rộng, nhiều phân cấp
  • Hệ thống phần mềm phải được thiết kế mềm dẻo, cho phép bóc tách thành các phần mềm nhỏ mà không ảnh hưởng đến nghiệp vụ
  • Xây dựng hệ thống quản lý tổ chức bộ máy động
  • Giải pháp cho phép triển khai tổng thể hệ thống eGovOffice hoặc từng phân hệ riêng biệt tại khách hàng
  • Định nghĩa luồng công việc động
  • Tuân theo chuẩn liên thông văn bản với các hệ thống quản lý văn bản khác do Bộ thông tin & Truyền thông quy định (Công văn số: 2803/BTTTT-THH ngày 01/10/2014)
  • Sử dụng nền tảng công nghệ công nghệ .Net hiện đại nhất
  • Sử dụng nhiều CSDL: Cho phép triển khai trên nhiều CSDL khác nhau như Ms SQL Server, Oracle, MySQL

• Các Bộ, Tổng Cục, Cục, Vụ, Viện trực thuộc Trung ương
  • Ủy ban nhân dân các Tỉnh/thành phố; Quận/huyện; Phường/xã
  • Các Sở ban ngành trực thuộc Tỉnh/thành phố
  • Các cơ quan quản lý nhà nước, các đơn vị hành chính, sự nghiệp sử dụng vốn ngân sách nhà nước

Phần mềm Quản lý tài sản cố định eAMS

Phần mềm Quản lý tài sản cố định eAMS cho phép các cơ quan/đơn vị sử dụng để quản lý tài sản cố định tại cơ quan/đơn vị. eAMS cho phép quản lý được lịch sử sử dụng tài sản.

Giải pháp Đào tạo trực tuyến E-Learning

E-Learning được phát triển trên nền hệ thống nguồn mở, được kế thừa, tích hợp đầy đủ các tính năng của cộng đồng phát triển. Sản phẩm OpenLearning được phát triển dựa trên các yêu cầu thực tế nhằm phù hợp với môi trường phát triển giáo dục tại Việt Nam

Phần mềm Quản lý cán bộ Công chức, Viên chức OpenStaff

Phần mềm quản lý công chức, viên chức được xây dựng phù hợp với nhu cầu hiện tại và có tính định hướng phát triển trong tương lai.