Phần mềm Quản lý lưu trữ tài liệu eFile

Cho phép các cơ quan/tổ chức tạo ra một môi trường quản lý tài liệu tập trung, thống nhất để người sử dụng dễ dàng thực hiện các công việc liên quan đến vòng đời của một tài liệu

Sử dụng phần mềm eFile sẽ giúp cho các cơ quan/đơn vị quản lý, lưu trữ, tìm kiếm và xử lý hồ sơ/tài liệu sẽ trở nên đơn giản, khoa học, chuyên nghiệp và dễ dàng tìm kiếm hơn cho cán bộ lưu trữ. eFile là giải pháp phần mềm nhằm tin học hóa tổng thể hoạt động quản lý lưu trữ của một cơ quan/đơn vị. eFile gồm nhiều phân hệ tương ứng với các nhóm nghiệp vụ của một cơ quan thực hiện quản lý lưu trữ.

• Phần mềm eFile được thiết kế logic, khoa học, bảo đảm tình toàn vẹn dữ liệu
  • Phần mềm được thiết đơn giản, chương trình thân thiện, dễ dùng, dễ hiểu, dễ sử dụng nên phù hợp với trình độ tin học cơ bản của nhân viên lưu trữ tại các cơ quan, đơn vị
  • Tuân thủ hoàn toàn quy trình quản lý và khai thác sử dụng tài liệu lưu trữ do Cục văn thư lưu trữ ban hành
  • Sử dụng nền tảng công nghệ hiện đại, tiên tiến đáp ứng toàn bộ nhu cầu quản lý, lưu trữ và khai thác dữ liệu của cơ quan/đơn vị
  • Đáp ứng toàn bộ nhu cầu ứng dụng CNTT vào công tác số hóa tài liệu lưu trữ của các cơ quan/đơn vị

• Các Trung tâm lưu trữ tại các cơ quan, đơn vị quản lý nhà nước
  • Các Trung tâm lưu trữ địa phương, các cơ quan lưu trữ hiện hành
  • Các tổ chức/doanh nghiệp có nhu cầu quản lý hồ sơ, văn bản lưu trữ

Giải pháp Đào tạo trực tuyến E-Learning

E-Learning được phát triển trên nền hệ thống nguồn mở, được kế thừa, tích hợp đầy đủ các tính năng của cộng đồng phát triển. Sản phẩm OpenLearning được phát triển dựa trên các yêu cầu thực tế nhằm phù hợp với môi trường phát triển giáo dục tại Việt Nam

Phần mềm Quản lý tài sản cố định eAMS

Phần mềm Quản lý tài sản cố định eAMS cho phép các cơ quan/đơn vị sử dụng để quản lý tài sản cố định tại cơ quan/đơn vị. eAMS cho phép quản lý được lịch sử sử dụng tài sản.

Phần mềm quản lý CSDL Doanh nghiệp cho Sở Kế hoạch & Đầu tư

Thông qua hệ thống phần mềm, cơ quản quản lý của tỉnh luôn luôn có được các số liệu đầy đủ và chính xác về doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, từ đó mới có thể có các tác động hỗ trợ bằng việc ban hành cơ chế, chính sách và giải pháp phát triển doanh nghiệp.