Phần mềm Quản lý tài sản cố định eAMS

Phần mềm Quản lý tài sản cố định eAMS cho phép các cơ quan/đơn vị sử dụng để quản lý tài sản cố định tại cơ quan/đơn vị. eAMS cho phép quản lý được lịch sử sử dụng tài sản.

phần mềm quản lý tài sản

Phần mềm cho phép quản lý luân chuyển, tăng giảm, phục vụ kế hoạch mua sắm hàng năm.

• Trợ giúp các Cơ quan/Đơn vị quản lý tài sản về số lượng và giá trị chi tiết đến từng người và từng phòng, ban sử dụng….
  • Theo dõi biến động tài sản (tăng/giảm giá trị, sửa chữa lớn, luân chuyển …), quản lý việc tính khấu hao, phân bổ công cụ dụng cụ, lắp thêm và thanh lý tài sản
  • Phần mềm eAMS được thiết kế logic, khoa học, bảo đảm tình toàn vẹn dữ liệu
  • Phần mềm được thiết đơn giản, chương trình thân thiện, dễ dùng, dễ hiểu, dễ sử dụng nên phù hợp với trình độ tin học cơ bản của chuyên viên phụ trách tại các cơ quan, đơn vị
  • Tuân thủ hoàn toàn quy trình quản lý và pháp luật hiện hành về quản lý tài sản nhà nước
  • Sử dụng nền tảng công nghệ hiện đại, tiên tiến đáp ứng toàn bộ nhu cầu quản lý tài sản và khai thác dữ liệu của cơ quan/đơn vị

• Các cơ quan/đơn vị quản lý nhà nước
  • Các đơn vị sự nghiệp có thu

Phần mềm Quản lý cán bộ Công chức, Viên chức OpenStaff

Phần mềm quản lý công chức, viên chức được xây dựng phù hợp với nhu cầu hiện tại và có tính định hướng phát triển trong tương lai.

Giải pháp Sàn giao dịch việc làm trực tuyến cấp tỉnh

Giải pháp sàn giao dịch việc làm trực tuyến cấp tỉnh là cầu nối giữa người sử dụng lao động và người lao động, kết nối người tìm việc vào công việc phù hợp, góp phần làm giảm giảm tỉ lệ thất nghiệp, giúp người lao động có việc làm và thu nhập ổn định.

Phần mềm Quản lý Vốn Đầu tư Xây dựng cơ bản cho Sở Kế hoạch & Đầu tư

Giúp tăng cường hiệu quả công tác quản lý dự án đầu tư; từng bước phát triển sự liên kết dữ liệu, trao đổi thông tin về chuyên môn nghiệp vụ và điều hành dự án đầu tư của Sở Kế hoạch và Đầu tư với các Sở, ngành, đơn vị Chủ đầu tư được cấp có thẩm quyền gi